Hrdc Logo Web

Khóa học Lễ tân khánh tiết cùng Công ty Cổ phần Bảo hiểm quân đội MIC

Khóa học “Lễ tân Khánh tiết” cùng Công ty Cổ phần Bảo hiểm quân đội – MIC

(Hà Nội, ngày 25.03.2021).

             Công ty Cổ phần Bảo hiểm quân đội – MIC, (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân đội) là đơn vị xuất phát điểm từ việc tập trung và phát triển các dòng sản phẩm phục vụ trong quân đội. Đến nay, Bảo hiểm MIC đã mở rộng phạm vi kinh doanh cung cấp dịch vụ tới nhiều đối tượng quốc gia, đồng thời vươn lên trở thành đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. 
Khóa học Lễ tân Khánh tiết cùng Bảo hiểm MIC
Khóa học HRDC   
         Với đặc thù là đơn vị tư vấn bảo hiểm, thường xuyên tổ chức các chương trình, Hội nghị tư vấn chào đón khác hàng và đối tác, cũng như các chương trình tổng kết, khích lệ nhân viên, “Khánh tiết” là nghi lễ cốt yếu để tạo dựng ấn tượng và đưa đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng và nhân viên. Do đó, khi khóa học “Lễ tân khánh tiết” được Ban lãnh đạo công ty đề xuất thực hiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các anh, chị học viên.
Học Lễ tân khánh tiết
       Trong tâm thế vui vẻ, hào hứng, các anh, chị đã cùng giảng viên HRDC nắm vững các nội dung kiến thức liên quan đến vai trò và nhiệm vụ của Lễ tân,, phép lịch sự trong giao tiếp, các nguyên tắc tổ chức hội họp, hội nghị. Đặc biệt, các anh, chị đã được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động, nghi thức tiêu biểu trong Khánh tiết.
             Kết thúc khóa học, HRDC hy vọng anh, chị sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả các nội dung kiến thức đã học để tạo nên những chương trình thành công, kết nối và xây dựng doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân lực ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh khác về Khóa học Lễ tân Khánh tiết vừa qua.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn
  • Follow fanpage HRDC: TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu