Hrdc Logo Web

TẦM NHÌN

HRDC trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp nâng cao năng lực nhân sự trong doanh nghiệp. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng. Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng bằng cách lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó tối ưu nhất về tài chính, thời gian, hiệu suất nhằm thực hiện khát vọng phục hồi phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của HRDC đối với khách hàng, đối tác, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị cốt lõi này sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của HRDC để trở thành một doanh nghiệp đầy niềm đam mê, sáng tạo, hoạt động vì lợi ích con người và doanh nghiệp.

NHANH

Tư duy tích cực, thích ứng nhanh, tốc độ nhanh trong từng hành động. Sẵn sàng đối mặt và linh hoạt đưa ra các giải pháp tối ưu trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Nhằm tạo ra sự hoàn chỉnh, chất lượng, hiệu quả và tin cậy ở khách hàng. HRDC không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, đề cao tính độc lập tự chủ và có tinh thần hợp tác.

Với tác phong công nghiệp, ý thức kỷ luật cao, làm việc có kế hoạch. HRDC chuyên tâm đối với công việc, làm chủ cảm xúc, giao tiếp ứng xử chuẩn mực đồng thời luôn hướng tới việc biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết thông qua sự chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác.

HIỆU QUẢ

NhanhChuyên nghiệp nhưng Hiệu quả mới là kết quả được mong muốn xây dựng và hướng tới trong công việc.

TẬN TÂM

Luôn cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và khả năng của bản thân để đạt được kết qủa tốt đẹp, nhưng vẫn giữ được niềm vui, đam mê với công việc. Lấy sự thành công của khách hàng làm thành công của chính mình.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hiểu được “ Sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá của sự thành công”  nên HRDC xây dựng văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng sẽ là nền tảng để HRDC phát triển bền vững cùng thời gian. Đặc biệt HRDC cam kết  hướng tới việc nâng cao hiểu biết, học hỏi kinh nghiệm đồng thời chủ động cân nhắc, điều chỉnh chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  • Tập trung mở rộng, phát triển bền vững ngành nghề cốt lõi của Công ty
  • Hoàn thiện chuỗi cung ứng các giải pháp phát triển nguồn nhân sự trên toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm
  • Đầu tư vào các hoạt động cộng đồng nhân sự  nhằm bổ trợ và gia tăng chuỗi khách hàng có nhu cầu cung ứng giải pháp phát triển nguồn nhân sự
  • Liên kết với các doanh nghiệp cùng ngành để mở rộng cơ sở hạ tầng, hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi
  • Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ của Công ty
  • Ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp, quản trị dịch vụ tiên tiến

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC
Địa chỉ: Tòa Dolphin Plaza – Số 28 Trần Bình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0866 566 366
Email: chamsockhachhang@hrdc.com.vn

HRDC – Support:

Business Consulting:   0866 566 366

Public Consulting:        0585 272 829

 

Menu