Hrdc Logo Web

Doanh nghiệp & nhân sự

Trong qua trình vận hành doanh nghiệp, các doanh nghiệp đều cần nguồn nhân sự đảm bảo về chất lượng kiến thức chuyên môn, kỹ năng, thái độ tốt để ổn định tình hình nguồn nhân lực, từ đó phát triển chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp. Nguồn nhân sự ổn định sẽ giúp cho một tổ chức ổn định về nhiều mặt trong quá trình xây dựng chiến lược nguồn nhân lực.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân sự HRDC sẽ giúp cho khách hàng tạo ra một nguồn nhân sự làm việc chuyên nghiệp với tư duy đúng, thái độ đúng về công việc. Từ đó , người lao động tự ý thức bản thân, vai trò, trách nhiệm của mình để tròn vai trong công việc và nhận quyền lợi cao nhất từ phía doanh nghiệp.

Post 7
Post 2

HRDC cung ứng nhân sự với 2 nhóm nhân sự như sau:

Cung ứng nhân sự “thô” 
– Những ứng viên này sẽ được HRDC tuyển chọn qua CV, sàng lọc và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về mặt: Bằng cấp, độ tuổi, giới tính, sở trường, sở đoản, kinh nghiệm, ngoại hình….
– Hồ sơ sau khi tiếp nhận, sàng lọc, phỏng vấn, HRDC  sẽ chuyển doanh nghiệp tiếp quản, phỏng vấn và tiến hành các quy trình theo quy định của doanh nghiệp.

Cung cứng nhân sự “ Tinh”
– Với những ứng viên này, HRDC tiến hành tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ. Sau đó sẽ phỏng vấn và tiến hành định hướng nghề nghiệp, đào tạo về các kỹ năng, cấp chứng nhận.

HRDC sẽ chuyển giao ứng viên đã qua đào tạo cho doanh nghiệp. Khi ứng viên về với doanh nghiệp, trở thành nhân sự của doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ cẩn đào tạo cho nhân sự về Văn hoá doanh nghiệp, kiến thức sản phẩm của doanh nghiệp và tạo điều kiện cho nhân sự làm việc phát triển tại doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN HRDC?

Với các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên, HRDC  luôn cam kết cung cấp nguồn nhân lực ở tiêu chuẩn cao nhất. Bản thân những người chịu trách nhiệm mảng cung ứng và tuyển dụng nhân sự tại HRDC cũng phải tuân thủ theo quy trình tuyển dụng chuẩn đề ra bao gồm:

 • Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch tuyển dụng theo dự án/ doanh nghiệp
 • Bước 2: Thực hiện thông báo tuyển dụng
 • Bước 3: Tiếp nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ ứng viên tiềm năng
 • Bước 4: Phỏng vấn và kiểm tra trắc nghiệm
 • Bước 5: Làm thủ tục cho thử việc ( thực tập)
 • Bước 6: Quyết định đưa vào danh sách tuyển dụng của dự án/ doanh nghiệp
Dich Vu Khoa Hoc Dao Tao
Post 4

Mỗi ứng viên trong chương trình cung cấp nguồn nhân sự của HRDC đều phải trải qua các bài kiểm tra đầu vào một cách nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của công ty bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Sàng lọc hồ sơ đủ điều kiện theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Kiểm tra kỹ năng trên giấy và qua giao tiếp trực tiếp (kỹ năng theo từng công việc yêu cầu)
 • Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng phòng Nhân sự của công ty
 • Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng quản trị của công ty
 • Bước 5: Phương pháp đánh giá khác, tùy thuộc vào tính chất công việc
 • Bước 6: Làm rõ mục tiêu và mong muốn về cơ hội nghề nghiệp.
 • Bước 7: Chốt giải pháp, định hướng và ký cam kết chọn việc.

Lực lượng nguồn nhân sự do HRDC cung cấp hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho các kỹ năng cụ thể. Chúng tôi có một lực lượng nhân sự dành riêng cho bạn rất lớn, đủ để hỗ trợ các nhu cầu nhân sự ở các khối kinh doanh, dịch vụ…và các vị trí trong doanh nghiệp bạn.

Menu