Hrdc Logo Web

Xây dựng đội ngũ nguồn, kế nhiệm

Xây dựng đội ngũ nguồn, kế nhiệm

         Song song với việc phát triển doanh thu, thị trường doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân lực nguồn chủ chốt là yếu tố then chốt duy trì hoạt động vững mạnh của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, xu hướng thay đổi môi trường làm việc hay cơ hội việc làm quốc tế rộng mở khiến người lao động thường có xu hướng chuyển việc thường xuyên hơn. Do đó, một thách thức mới đặt ra cho doanh nghiệp là làm sao để tuyển dụng, duy trì và phát triển một đội ngũ nhân lực cốt lõi, có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ cống hiến cho sự phát triển doanh nghiệp.

Xay Dung Doi Ngu

         Thấu hiểu nỗi niềm doanh nghiệp, chúng tôi đã triển khai chương trình “Xây dựng đội ngũ nguồn, kế nhiệm” do Chị Lê Thị Thu Cúc (Co – Fouder Eheart) giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân lực vững chắc.

          Thực trạng mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải trong việc duy trì và sử dụng đội ngũ nhân lực như: trì trệ trong công việc, thiếu năng động, thích ứng với yêu cầu công việc được giao, không tạo đủ niềm tin để được giao phó thực hiện các đầu việc quan trọng, thiếu người kế nhiệm khi có thay đổi nhân sự trong tổ chức, chưa đáp ứng nguồn lực phục vụ công việc cho bộ máy tổ chức sẽ được giải quyết triệt để trong chương trình hỗ trợ này. 

         Với việc kết hợp cả hai phương pháp Coaching (Khai vấn) và Consulting (Tư vấn), chúng tôi cam kết: 

  1. Tạo dựng và bồi đắp nguồn lực dồi dào cho tổ chức.
  2. Củng cố và phát triển nguồn nhân lực toàn hệ thống.
  3. Giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo, giúp tối ưu hóa chi phí nhân sự.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu