Hrdc Logo Web

Tăng trưởng hiệu suất nhân viên

Tăng trưởng hiệu suất nhân viên

          Tuyển dụng nhân sự và sử dụng nhân sự hiệu quả, phát huy tiềm năng nhân lực để xây dựng doanh nghiệp vừa là yêu cầu, vừa là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Tuy nhiên, một bài toán đặt ra sau khi tuyển dụng được nhân lực là làm sao phát huy được tối đa tiềm năng của nhân viên đó, tạo dựng cho họ một môi trường làm việc cạnh tranh, thúc đẩy họ liên tục học tập, phát triển, cũng như tối thiểu hóa chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Băn khoăn này sẽ được Cố vấn nhân sự Lê Thị Thu Cúc (Co-Fouder eHeart) giải quyết hiệu quả trong chương trình “Tăng trưởng hiệu suất nhân viên”.

Tang Truong Hieu Suat Nhan Vien

         

          Đo lường, thúc đẩy tăng trưởng hiệu suất là một quá trình lâu dài, luôn cần sự quan tâm, theo sát trong tiến trình thực hiện. Do đó, chương trình tăng trưởng hiệu suất của HRDC và chị Thu Cúc luôn đồng hành với đối tác theo hai phương thức Coaching & Consulting mang giải pháp thực tiễn theo lộ trình cộng tác. Điều đặc biệt, không chỉ dừng ở mức trao đổi kiến thức, chương trình sẽ đi sâu vào thực tế những khó khăn, thách thức doanh nghiệp gặp phải, từ đó đưa ra phương án giải quyết và hướng dẫn đội ngũ nhân sự trải nghiệm kỹ năng cần thiết. 

           Vậy sau khi kết thúc chương trình, vấn đề nào của doanh nghiệp sẽ được giải quyết và vấn đề nào sẽ được củng cố, nâng cao? Câu trả lời của HRDC chính là: 

  1. Xác định được mục tiêu từng kỳ đánh giá minh bạch, rõ ràng.
  2. Nâng cao tinh thần và tạo động lực làm việc cho nhân viên.
  3. Tăng trưởng mục tiêu kinh doanh theo BSC.
  4. Lựa chọn phương pháp đánh giá thúc đẩy hiệu suất công việc.
  5. Tối ưu hóa giữa chi phí đầu tư với kết quả nhận được.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu