Hrdc Logo Web

Workshop Online Thay đổi phương thức lãnh đạo và Tái cơ cấu hệ thống nhân sự dành cho CEO Việt Nam

Workshop Online Thay đổi phương thức lãnh đạo và Tái cơ cấu hệ thống nhân sự

dành cho CEO Việt Nam.

          Ngày 25.11 vừa qua, HRDC và Leadership Foundation Academy hân hạnh đồng hành và tổ chức thành công Workshop Online: ” CHANGE LEADERSHIP AND HR RE-ORGANIZATION FOR VIETNAM CEOs” ” (Workshop Online” Thay đổi phương thức lãnh đạo & Tái cơ cấu hệ thống nhân sự dành cho CEO Việt Nam”) dưới sự dẫn dắt của Thầy Jimmy Thái.

Thầy Jimmy Thái chủ trì Workshop  

       1. Giới thiệu nội dung chương trình Workshop.

           Nội dung chương trình được thầy Jimmy Thái nghiên cứu và tổng hợp kỹ lưỡng từ Khung chương trình giảng dạy của Đại học Kinh doanh Harvard – Hoa Kỳ (Business University). Năm nội dung chính đã được thầy truyền tải qua các số liệu, biểu đồ thực tế cùng trải nghiệm làm việc, giảng dạy của Thầy Jimmy Thái tới các đơn vị.  

✅ Thay đổi Kỹ năng Lãnh đạo & Thay đổi Kỹ năng Quản trị
✅ The Butterfly of Transformation Framework
✅ Công thức thành công 4-P
✅ Mô hình thay đổi 3-T
✅ Mô hình Quản trị Nhân sự 3-E
         Với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp  vững vàng trước những khó khăn, thử thách bất ngờ do tác động của dịch Covid – 19 không chỉ trong năm 2020 mà trong cả những năm tới – khi mà dịch bệnh được dự đoán sẽ còn ảnh hưởng lâu dài tới nền kinh tế toàn cầu. 

2. Những chia sẻ bởi các vị khách mời tham dự Workshop.

          Bên cạnh những chia sẻ từ thầy Jimmy Thái, 03 vị khách mời tham dự chương trình đã có những chia sẻ hết sức chân thành và thực tế câu chuyện của chính doanh nghiệp mình. 
Thay đổi phương thức lãnh đạo và Tái cơ cấu hệ thống nhân sự
         
            Anh Chris Tran, CEO Công ty Karcher Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị làm sạch có trụ sở tại CHLB Đức đã chia sẻ câu chuyện về những ngày đầu Karcher xuất hiện trên thị trường Việt Nam và mở ra chi nhánh hoạt động tại Hà Nội. Kết thúc phần chia sẻ, Anh Chris đã có những nhận định cứng rắn về tầm quan trọng của việc thiết lập tầm nhìn, chiến lược đúng đắn trong doanh nghiệp, xây dựng sự kết nối, gắn kết trong đội ngũ nhân lực. 
         Tiếp nối những chia sẻ từ Anh Chris, chị Florence Lam, Phó Chủ tịch Vantage Logistic – Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistic tại khu vực phía Nam đã trải lòng về quan điểm xây dựng doanh nghiệp những ngày đầu tiên. Tại Vantage Logistic, Chị Lâm và Ban lãnh đạo luôn đặt niềm đam mê làm việc và khát khao đưa đến tới khách hàng dịch vụ chất lượng nhất là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Điều đó đã trở thành yếu tố cốt lõi trong doanh văn hóa và chính sách doanh nghiệp, kết nối niềm tin và sự cống hiến của nhân viên.
         Khác với câu chuyện từ hai vị khách mời đầu tiên, Chị Lê NhãCEO của Viking Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện của Viking ứng phó với những khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Từ những câu chuyện, chia sẻ chân thành của nhân viên với nhau trong các group, Viking đã thành công trong việc thu hẹp khoảng cách do Work From  Home gây ra. Từ đó, những chính sách, định hướng từ Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn được truyền tải nhanh chóng, chính xác tới từng nhân viên, góp phần thực hiện thành công mục tiêu vượt qua khủng hoảng bền vững. 
        HRDC chân thành cảm ơn Leadership Foundation Academy, thầy Jimmy Thái, anh Chris Tran, chị Florence Lâm, chị Lê Nhã, các anh, chị khách mời đã đồng hành và hỗ trợ HRDC trong suốt quá trình diễn ra Workshop. HRDC xin chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và thành công. 
Ngoài ra, anh, chị có thể tham khảo một số nội dung bài viết: 

 

HRDC chia sẻ.

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu