Hrdc Logo Web

Khóa học Kỹ năng tạo động lực cho đội ngũ

Khóa học Kỹ năng tạo động lực cho đội ngũ

            1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC     

          Động lực là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc bắt đầu, duy trì và phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Động lực thúc đẩy mọi người tiếp tục tiến lên ngay cả khi đối mặt với những khó khăn, biết nắm bắt cơ hội và thể hiện cam kết với những gì họ muốn đạt được. Mức độ động lực cá nhân ảnh hưởng tất cả mọi thứ cá nhân và doanh nghiệp thực hiện.  

           Động lực được phát triển từ nội tại bên trong cá nhân và là trách nhiệm, vật chất, nghĩa vụ…những thứ tác động đến cá nhân từ phía ngoài. Đối với lãnh đạo, việc xây dựng và duy trì động lực cho nhân viên luôn cần kết hợp song song và chặt chẽ cả hai yếu tố này.

          Thấu hiểu nhu cầu phát triển đó, khóa học “Kỹ năng tạo động lực” của Công ty HRDC ra đời nhằm đưa người học tiếp cận với kỹ năng huấn luyện một cách bài bản và thực tế; cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nhằm hỗ trợ, nâng cao tối đa hoạt động quản lí, huấn luyện và đánh giá năng lực nhân viên.

      Vie04058

          2. LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 1. Hiểu rõ được khái niệm động lực, hai yếu tố động lực chính là động lực nội tại bên trong và động lực tác động bên ngoài
 2. Nắm được nguyên nhân hình thành niềm đam mê, định hướng, khát khao cống hiến, học hỏi – yếu tố cốt yếu xây dựng động lực cho nhân viên.
 3. Khám phá các tiềm năng thế mạnh của từng nhân viên để giao việc hiệu quả và tạo cơ hội phát triển, thăng tiến cho họ.
 4. Nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc tạo động lực làm việc.
 5. Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, phương pháp tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.
 6. Lập bản kế hoạch, đưa ra các bài học kinh nghiệm thực tế và áp dụng cho từng nhân viên ngay sau chương trình
 7. Thực hành ngay trong những phần quan trọng để đat được hiệu quả cao

          3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

 • Đội ngũ quản lý cấp trung (Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp).
 • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

 • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
 • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu