Hrdc Logo Web

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

        Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố luôn song hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển. Văn hóa doanh nghiệp được coi là linh hồn doanh nghiệp, là tập hợp của các yếu tố giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh và các khía cạnh hàng ngày của giao tiếp, tương tác, tạo ra văn hóa lan tỏa đến cách mọi người làm việc. 

Van Hoa Doanh Nghiep

          Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố chính gắn kết đội ngũ nhân lực doanh nghiệp, đồng thời tạo nên sức mạnh cạnh tranh, thu hút khách hàng và nhân viên mới. Do đó, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiệt, gắn kết sẽ giúp tối ưu hóa chi phí quản lý và chi phí đầu tư, phát triển thương hiệu và nhân sự. Đồng thời, văn hóa doanh nghiệp đủ mạnh sẽ góp phần tạo đồng lòng, gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, gắn liền văn hóa làm việc với các giá trị lõi của công ty, giúp đội ngũ nhân lực thấm nhuần sứ mệnh, tầm nhìn với từng thành viên tại nơi công sở, trở thành kim chỉ nam để mọi nhân viên hướng tới và làm theo.

          Thấu hiểu được nhu cầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Chương trình “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” được thực hiện bởi chị Lê Thị Kim Cúc (Co – Fouder eHeart) sẽ củng cố và tăng cường văn hóa doanh nghiệp, góp phần: nâng cao niềm tự hào của nhân viên là một phần của doanh nghiệp, thúc đẩy niểm tin, lý tưởng sống giữa nhân viên và sự phát triển của doanh nghiệp, giúp nhân viên coi doanh nghiệp là ngôi nhà thứ hai và luôn cố gắng bồi đắp.

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu