Hrdc Logo Web

Cung cấp dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp

           Thấu hiểu những nỗi đau rất nhiều doanh nghiệp thường gặp phải như: Gặp khó khăn trong việc tuyển Giám đốc Nhân sự vì quy mô hay thương hiệu chưa đủ mạnh, Phòng nhân sự chưa bắt kịp với tốc độ phát triển và chiến lược của công ty, Cần tối ưu hóa về chi phí nhân sự…HRDC đã phối hợp với Chuyên gia Lê Thị Thu Cúc (Co-Fouder eHeart) đem đến giải pháp dịch vụ nhân sự chặt chẽ, chuyên nghiệp, khắc phục các vấn đề tưởng chừng như nan giải này.

           Dựa trên phương pháp chính là Coaching (Khai vấn) và Consulting (Tư vấn), dịch vụ nhân sự sẽ cởi mở từng nút thắt, từng trở ngại để doanh nghiệp thiết lập lại một cách hệ thống, bài bản quy mô và cơ cấu, hoạt động nhân sư trong nội bộ doanh nghiệp.

Dich Vu Nhan Su Chuyen Nghiep

Với tiêu chí hành động “Thấu hiểu từ trái tim”, dịch vụ nhân sự luôn tập trung vào cốt lõi về con người và phát triển lâu dài tiềm lực nhân lực doanh nghiệp. Dịch vụ nhân sự của chúng tôi cam kết:

  1. Đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả khi thiếu HRM hoặc HRM chưa đủ cứng để phụ trách chiến lược nhân sự, giúp tinh giản đội ngũ.
  2. Nâng cao, cải thiện kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ nhân sự giải quyết các bài toán nhân sự trong tổ chức.
  3. Tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng công việc nhân sự bằng chỉ số đánh giá đạt kết quả KPI, OKRs.
  4. Đảm bảo hợp tác an toàn và chặt chẽ giúp giải quyết các vấn đề về quan hệ lao động kịp thời trong thời gian cộng tác.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN SỰ  – HRDC

  • Địa chỉ: Dolphin Plaza – 28 Trần Bình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0866 566 366/ 0326 521 587
  • Email: connect@hrdc.com.vn

Tin liên quan

Hrdc Logo Web
Menu